Về chúng tôi

LALABAY – Website bán vé máy bay, thương hiệu của công ty cổ phần du lịch Đông Phong Việt Nam

Lời đầu tiên chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Du lịch Đông Phong được thành lập từ năm 2016 với chức năng hoạt động kinh doanh chính là Tổng đại lý vé máy bay chính thức, chuyên cung cấp vé máy bay cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế và các dịch vụ liên quan đến du lịch.

Hiện tại chúng tôi có hệ thống văn phòng chính thức trải dài từ bắc vào nam, Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Đi kèm với đó là mạng lưới đại lý phủ rộng toàn quốc bao gồm hơn 200 đại lý và gần 100 công ty đối tác lâu năm.

Cộng với đội ngũ hơn 40 nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm chuyên sâu sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Trải qua gần 3 năm hoạt động, đến nay Du Lịch Đông Phong đã có sự nhìn nhận, đánh giá về sự uy tín và trách nhiệm của khách hàng gần xa. Đông Phong tự hào là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và hơn 20 hãng hàng không quốc tế. Với doanh số hàng năm đạt hơn 10 triệu USD tương đương với hơn 230 tỷ Du Lịch Đông Phong luôn nằm trong top 10 đại lý có doanh số bán cao nhất khu vực miền Bắc. Du Lịch Đông Phong đang nỗ lực phát triển thương hiệu mạnh nhất cùng với sự tin cậy để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

DU LỊCH ĐÔNG PHONG - TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY

0 phản hồi

Gửi phản hồi