Vé Máy Bay All Nippon Air

Đại lý vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ

Đặt vé máy bay All Nippon Airways tại hệ thống lalabay.vn

lalabay.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không ANA All Nippon AirwaysHệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể

Để dễ dàng đặt vé máy bay của hãng ANA All Nippon Airways chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay ANA All Nippon Airways đi các chặng quốc tế và nội địa tại Lalabay.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của Lalabay.vn sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng LALABAY 1900 6153 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ ANA All Nippon Airways.

Lalabay.vn đồng hành cùng bạn ở những địa chỉ:

324 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

21 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

20 Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP HCM

22 Trà Khúc, Q.Tân Bình, TP HCM 

Vài nét về hãng hàng không ANA All Nippon Airways

Kết quả hình ảnh cho vé máy bay all nippon airways

All Nippon Airways (ANA) là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn thứ hai của Nhật Bản sau hãng Japan Airlines với  trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản. Trung tâm nội địa chính của hãng tại Sân bay quốc tế Tokyo, Sân bay quốc tế Osaka, Sân bay quốc tế Chubu (gần Nagoya), và Sân bay Chitose Mới (gần Sapporo). Hiện hãng đang kiểm soát nhiều hãng nhỏ như Air Nippon, Air Japan, Air Next, Air Central.

All Nippon Airways  hiện đang sở hữu 156 (109 chiếc đang đặt hàng) bao gồm: ANA Boeing 747-400, ANA Boeing 767-300, ANA(Air Nippon) Boeing 737-700, ANA(Air Nippon Network) Bombardier DHC8-Q300.

Quy định hành lý theo hạng vé của hãng

All Nippon Airways có 3 hạng vé là hạng nhất, hạng vé phổ thông và hạng vé thương gia.

Cabin All Nippon Airways

Theo đó quy định hành lý của hãng được áp dụng như sau: hạng nhất và hạng thương gia được mang hành lý khối lượng tối đa là 32kg; riêng hạng phổ thông chỉ được mang khối lượng tối đa là 23kg. Và kích thước hành lý không quá 158 cm, tương đương 62 in.

Mạng đường bay và bảng giá vé

Hiện nay hãng All Nippon Airways có mạng đường bay tới 49 điểm đến Nhật Bản và 22 tuyến bay quốc tế. Từ Việt Nam quý khách có thể đặt vé máy bay All Nippon Airways đi Nhật Bản cũng như các nước Á Âu Mỹ Phi như Fukuoka, Osaka, vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Seoul, Zurich, Munich, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Frankfurt, Hàng Châu, Thượng Hải, vé máy bay đi Bắc Kinh, Đài Bắc…

Dưới đây là bảng giá vé máy bay quốc tế All Nippon Airways từ Việt Nam

          Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (usd)

TP HCM – Des Moines

2112

Hà Nội - Tokyo

891

TP HCM - Washington

820

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ

Kết quả hình ảnh cho vé máy bay all nippon airways

0 phản hồi

Gửi phản hồi